GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CP QUẢNG CÁO BÁO ĐIỆN TỬ VIỆT NAM

Lịch sử hình thành:

Công ty CP QC Báo điện tử Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và tổ chức các chương trình: Họp báo, tọa đàm, đào tạo, tôn vinh thương hiệu cho các doanh nghiệp, doanh nhân… Được thành lập năm 2018, là nơi hội tụ của các nhà báo có kinh nghiệm, các chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo giáo dục, kinh tế, nghệ thuật…. Với đội ngũ nhân sự và nhân sự độc quyền, năng động, sáng tạo, bài bản về chuyên môn và được trải nghiệm qua các sự kiện và các kênh truyền hình. Với mong muốn phục vụ khách hàng bằng những dịch vụ tốt, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Chúng tôi đã tự lựa chọn cho mình con đường phát triển, lấy chất lượng và uy tín là hàng đầu, không ngừng sáng tạo để đưa ra những sản phẩm truyền thông mang tính khác biệt cho khách hàng. Đặc biệt trong nhiều năm nghiên cứu của các chuyên gia, ảo thuật gia đã thử nghiệm phổ cập bộ môn nghệ thuật ảo thuật với hình thức giảng dạy trực tiếp và đã gặt hái được rất nhiều thành công. Cũng chính năm 2018 TVH đã chính thức áp dụng hình thức đào tạo trực tuyến, với phương thức mua vé và học online bộ môn này. Thành quả của chúng tôi chắc chắn sẽ góp phần vào sự phát triển và tiến bộ của xã hội.

Phương châm hoạt động:

Lấy “ thành công” là mục tiêu, “ý tưởng” là động lực. Với phương châm hoạt động đó, tất cả những sản phẩm của chúng tôi làm ra đều đã đạt hiệu quả cao, đem lại sự hài lòng và danh tiếng cho khách hàng. Là một trong những đơn vị truyền thông đa phương tiện luôn lấy sáng tạo làm nền móng cho sự phát triển cùng Slogan: “ Đưa ý tưởng tới thành công”, TVH luôn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, ngoài việc lấy truyền thông đa phương tiện làm nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu và đối tác chiến lược.Cũng bởi vì thế, TVH đã thu hút được rất nhiều các đối tác là các cá nhân, tổ chức nhà nước, khối doanh nghiệp hợp tác cùng phát triển.

Mục tiêu

Việt Nam đang bước vào thời kỳ hội nhập mạnh mẽ với nền kinh tế thế giới, TVH là đơn vị truyền thông áp dụng việc số hóa trong quy trình làm việc, xử lý thông tin và đưa ra giải pháp hiệu quả cho khách hàng, thúc đẩy sự hội nhập và phát triển của các doanh nghiệp Việt. TVH luôn mong muốn tạo ra cho khách hàng những giá trị gia tăng thiết thực thông qua các dịch vụ của mình. Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, trở thành nhà sản xuất  các chương trình hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tiếp tục đẩy mạnh và thiết lập mối quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước. Đồng thời chúng tôi không ngừng phát triển đội ngũ nhân sự có trình độ cao để thực hiện mục tiêu đưa TVH trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông.

Tầm nhìn:

TVH phấn đấu để trở thành công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam, luôn đặt yếu tố con người là nền tảng phát triển lâu dài và bền vững. Chúng tôi luôn coi thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi. Xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt nam, luôn khuyến khích nhân viên suy nghĩ và đưa ra những giải pháp đột phá, mang tính sáng tạo. Đồng thời chúng tôi luôn muốn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp để không ngừng hoàn thiện, luôn theo đuổi và thực hiện tốt những gì chúng tôi đã cam kết . Với TVH, sự tin tưởng và hài lòng của Khách hàng chính là mục tiêu và động lực phấn đấu, phát triển.

Sứ mệnh:

TVH cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo một cách toàn diện không chỉ về chất lượng và đội ngũ nhân viên của công ty mà còn thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và chất lượng tốt, giá thành hợp lí nhất, góp phần mang lại những giá trị cốt lõi nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tại đó chúng tôi tôn trọng thế mạnh và sự sáng tạo của từng nhân viên, tạo điều kiện cho nhân viên phát huy tối đa khả năng của mình. Nhân viên gắn bó với chúng tôi ngoài việc đảm bảo nâng cao thu nhập và cơ hội phát triển còn được sống trong một ngôi nhà chung. TVH luôn nỗ lực tạo ra những giá trị thiết thực để cống hiến cho cộng đồng doanh nghiệp, chung tay đóng góp trách nhiệm với cộng đồng, nhằm mang đến những giá trị song hành thiết thực đóng góp vào sự phồn thịnh của xã hội.