GIỚI THIỆU CHUỖI SỰ KIỆN VỀ KINH DOANH & CUỘC SỐNG BIZKAFE

BIZKAFE LÀ GÌ?

 • BizKafe là Dự án cộng đồng, không vì mục đích lợi nhuận, được sáng tạo, đề xuất và tổ chức bởi chuyên gia Quang Minh và Công ty CP Bizen Việt Nam, với sự đồng hành của nhiều Doanh nghiệp khác, cùng hàng trăm chuyên gia, doanh nhân, nhà nghiên cứu hàng đầu trong các lĩnh vực liên quan
 • BizKafe bao gồm chuỗi liên tục 3 loại sự kiện (cả Online và Offline): BKtalk, BKbook và BKdoctor hướng tới việc nêu ra, trao đổi và góp phần giải quyết các vấn đề có liên quan đến hoạt động KINH DOANH và các vấn đề trong CUỘC SỐNG của doanh nghiệp, doanh nhân, các cấp quản lý trong doanh nghiệp, nhân viên, trí thức, thanh niên, sinh viên….

Bằng các hình thức chia sẻ độc đáo, từ talkshow trao đổi trực tiếp với chuyên gia, chia sẻ trực tuyến, bình luận của chuyên gia, tọa đàm trao đổi, tư vấn và cố vấn chuyên biệt, BizKafe hứa hẹn đem đến một không gian chia sẻ tri thức – kinh nghiệm quý báu trong cộng đồng kinh doanh và trí thức trong toàn quốc, qua đó, đóng góp đáng kể vào sự phát triển của doanh nghiệp – doanh nhân – trí thức Việt Nam.

BIZKAFE CÓ GÌ?

 • BKtalk – Chia sẻ trực tiếp cùng chuyên gia: mỗi tháng sẽ có 1 – 2 chủ đề về kinh doanh/ cuộc sống với sự tham gia chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực liên quan, nhằm đem đến cho người nghe những thông tin/ kiến thức chuyên sâu về chủ đề đó. Ngoài sự kiện offline, sẽ có các hình thức chia sẻ online trước – trong và sau từng talkshow trên trang Web và facebook của Chương trình. Đây là hoạt động chủ yếu dành cho các doanh nghiệp, doanh nhân, các cấp quản lý – nhân viên các công ty và các đối tượng khác có quan tâm.
 • BKbook – đọc và chia sẻ sách cùng chuyên gia:đây là các hoạt động giới thiệu – chia sẻ – bình luận và đọc sách nhóm cùng các chuyên gia, người nổi tiếng hay có kinh nghiệm, uy tín trong từng lính vực. Hoạt động này được thực hiện onlines thông qua trang web và facebook của CLB BKbook và offlines dưới hình thức đọc sách – bình sách cùng chuyên gia và chia sẻ liên hệ thực tế của các thành viên CLB theo định kỳ hàng tháng/tuần.Bkbook hướng tới đối tượng chủ yếu là các bạn trẻ, trí thức, thanh niên, sinh viên, nhân viên trong các cơ quan, doanh nghiệp  …yêu thích sách và đọc sách , nhằm hỗ trợ quá trình học và thực hành kiến thức từ sách của giới trẻ và xây dựng thói quen đọc và tự nghiên cứu của các thành viên CLB.
 • BKDoctor, chẩn đoán, chữa bệnh cho doanh nghiệp bởi các chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp cao cấp: là hoạt động định kỳ dưới hình thức tư vấn, cố vấn miễn phí trong tối đa 45phút/lần/DN cho các doanh nghiệp SME có thời gian hoạt động tối thiểu 3 năm, đã hoàn thành biểu mẫu đăng ký và bảng hỏi của Chương trình trên trang Web.

Với BKdoctor, các chủ DN, CEO sẽ có được những ý kiến cố vấn quý báu từ các chuyên gia tư vấn quản trị DN ( đã được lựa chọn kỹ càng) về các vấn đề, khó khăn của doanh nghiệp mình và phương hướng giải quyết, khắc phục một cách phù hợp, kịp thời và hiệu quả.

 

ĐỐI TƯỢNG CHÍNH CỦA BIZKAFE

 • Chủ Doanh nghiệp, CEO, lãnh đạo, các cấp quản lý trong doanh nghiệp
 • Nhân viên
 • Giới trí thức, chuyên gia, giảng viên…
 • Sinh viên – thanh niên
 • Các đối tượng khác có quan tâm

 

BIZKAFE CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

 1. Luôn đồng hành cùng các chuyên gia – doanh nhân uy tín hàng đầu, kinh nghiệm, được chọn lọc kỹ càng trong các lĩnh vực kinh doanh và cuộc sống.
 2. Bizkafe là Chương trình không mang mục đích kinh doanh thu lợi nhuận, mà là hoạt động cộng đồng sâu rộng – có chất lượng, chọn lọc và uy tín.
 3. Có chuỗi các chương trình với nhiều hoạt động, nội dung hấp dẫn, hữu ích – phù hợp nhiều đối tượng khác nhau trong giới kinh doanh – trí thức – nhân viên với FORMAT chương trình DUY NHẤT, CHỈ CÓ Ở BIZKAFE.
 4. Kiến thức, thông tin chia sẻ trong các chương trình dựa trên cơ sở kết hợp cả lý thuyết và thực hành đem đến cho người nghe thông tin, kiến thức đa chiều nhưng vô cùng sâu sắc.
 5. Đặc biệt trong BKTalk, những talkshow không có kịch bản trao đổi trước giữa Host và chuyên gia, giữa chuyên gia với chuyên gia và là sự kết hợp giữa LÝ THUYẾT – THỰC HÀNH rõ rệt mà người tham dự có thể thấy được rất khác với những chương trình khác.
 6. Địa điểm tổ chức: không gian chia sẻ cới mở với bài trí độc đáo, đẹp mắt – thoải mái – lịch sự, tạo cảm hứng chia sẻ và học tập.
 7. Có các hoạt động liên kết chặt chẽ cả onlines và offlines trong nội bộ từng chương trình, cả dự án và các hoạt động có liên quan của các công ty tài trợ – đồng tổ chức và đồng hành, nhằm mang lại lợi ích tối đa cho các thành viên tham dự Dự án – chương trình cả trước – trong và sau từng hoạt động.
 8. Người dẫn dắt các chương trình là các chuyên gia, doanh nhân uy tín và kinh nghiệm lâu năm về quản trị DN và các vấn đề có liên quan trong cuộc sống.