Khóa học “Quản trị Doanh nghiệp nền tảng – Chương trình toàn diện dành cho CEO (BM-CEO full)”.

Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc (TAC HN), Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư xin gửi lời chào trân trọng đến Quý cơ quan, doanh nghiệp.

Qua việc theo dõi và hỗ trợ Doanh nghiệp nhiều năm, chúng tôi nhận thấy các hầu hết các doanh nghiệp càng ngày càng gặp khó khăn trong việc phát triển Kinh doanh, tổ chức hệ thống, quản lý nhân sự, tài chính kế toán, v.v… Tất cả những vấn đề này đều có nguyên nhân gốc là bản thân các chủ doanh nghiệp/ CEO của chúng ta còn thiếu nhiều kiến thức về Kinh doanh và Doanh nghiệp, bên cạnh đó lại chưa được đào tạo đầy đủ về Quản trị Doanh nghiệp.

Có thể khẳng định rằng, trong thời đại hiện nay, Quản trị Doanh nghiệp là việc tất yếu để giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và lâu dài.

Với lý do đó, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc (Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư) đã lựa chọn và kết hợp với Công ty CP Bizen VN (đơn vị chuyên tư vấn, đào tạo Doanh nghiệp) cùng tổ chức chương trình đào tạo QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP NỀN TẢNG – CHƯƠNG TRÌNH TOÀN DIỆN DÀNH CHO CEO (BM-CEO full).

Khóa học sẽ trang bị kiến thức nền tảng, thực tế và hữu ích nhất để giúp các chủ doanh nghiệp / CEO quản trị doanh nghiệp toàn diện và hiệu quả.

Khóa học gồm 10 buổi (5 ngày, vào các ngày thứ 7), khai giảng vào sáng thứ bảy ngày 11/5/2019 tại Hà Nội.

Quý anh/chị có thể tham khảo thông tin khóa học tại đây:Khoa hoc QUAN TRI (BM-CEO-TAC) 11 5 2019

  • Mọi thông tin cần được tư vấn, Quý anh/chị xin liên hệ:

Ms. Trang – 0978.325.701 – Email: trangpe1995@gmail.com

Mr. Đức – 0945.300.468 – Email: minhduc.mpi@gmail.com

Mr. Khoa – 0966.998.809 – Email: khoa.duongcva@gmail.com

  • Đăng ký tham gia khóa học tại: http://bit.ly/dangkykhoahoc1105

Chúng tôi tin rằng chương trình sẽ vô cùng ý nghĩa, thiết thực, hữu ích và có tác động trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh, phát triển doanh nghiệp mà TAC HN – BIZEN VN có thể mang tới cho các Doanh nghiệp tham dự.

Trân trọng cảm ơn./.