ĐIỂM NỔI BẬT TỌA ĐÀM – “KINH DOANH THỜI NAY – KHÓ KHĂN & GIẢI PHÁP DÀNH CHO SMEs VIỆT NAM”

Ngày hôm nay, 09/5/2019 tại Vườn ươm doanh nghiệp TAC, Tầng 10, Tòa nhà D25 Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Tôn Thất Thuyết, Hà Nội đã diễn ra “TỌA ĐÀM – “KINH DOANH THỜI NAY – KHÓ KHĂN & GIẢI PHÁP DÀNH CHO SMEs VIỆT NAM”

Kinh doanh trong bối cảnh hội nhập và cạnh tranh ngày quyết liệt, môi trường kinh doanh biến đổi nhanh chóng và phức tạp, khó dự báo. Nhận biết được các đặc điểm của thời đại cùng với việc nhận diện các khó khăn nội tại của bản thân doanh nghiệp là việc không hề đơn giản, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV). Nhưng, để đưa ra được giải pháp để giải quyết gốc rễ vấn đề càng khó khăn gấp bội đối với nhiều CEO của doanh nghiệp.
Thấu hiểu điều đó, Tọa đàm BKTalk #10 “KINH DOANH THỜI NAY – KHÓ KHĂN & GIẢI PHÁP CHO SMEs VIỆT NAM” là một sự kiện do Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc (TAC) thuộc Cục Phát triển DN, Bộ Kế hoạch & Đầu tư và Công ty Cổ phần Bizen Việt Nam phối hợp tổ chức. Sự kiện còn có sự tham gia và đồng hành của Công ty CP Thương hiệu và quản trị Thanhs, Câu lạc bộ Nhà Quản trị nhân lực (HRMC).
BKTalk #10 lần này được tổ chức nhằm vào các trọng tâm:
🔔 Tổng quan bối cảnh kinh doanh trong thời gian hiện nay từ góc độ đặt vấn đề và đặc tính của thời đại có liên quan, tác động, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của các DNNVV Việt Nam.
🔔 Nhận diện, phân tích vấn đề, khó khăn của các DNNVV hiện nay, từ góc độ khách quan và chủ quan của các doanh nghiệp.
🔔 Đưa ra nguyên nhân của khó khăn theo từng lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, qua đó tư vấn, gợi ý trực tiếp các giải pháp tháo gỡ, giải quyết vấn đề từ gốc rễ của doanh nghiệp.
Tọa đàm BKTalk #10 lần này có sự tham gia chia sẻ của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, có nhiều năm trải nghiệm thực tiễn kinh doanh và quản trị doanh nghiệp, đem đến những thông tin hữu ích, kinh nghiệm giải quyết vấn đề doanh nghiệp qua góc nhìn đa chiều, thực tế và sâu sắc
“Tọa đàm BKTalk 10 nói riêng và chuỗi chương trình BKTalk nói chung mong muốn đồng hành cùng các DNVV, trở thành sự kiện được nồng nhiệt đón nhận bởi cộng đồng DNNVV Việt Nam thời gian tới, với sự chuyên nghiệp, độc đáo không chỉ ở quy mô mà còn ở phương thức tiếp cận khoa học, giải quyết vấn đề của doanh nghiệp một cách thực tiễn, thiết thực với doanh nghiệp” – chuyên gia Quang Minh (Chủ tịch – CEO Cty CP Bizen Việt Nam) – người sáng lập và tổ chức Dự án BizKafe chia sẻ.
BKTalk là một sự kiện trong chuỗi hoạt động của Dự án BizKafe. Đây là một dự án cộng đồng được xây dựng và bắt đầu triển khai từ tháng 11/2017 nhằm mục đích chia sẻ, hỗ trợ tối đa cho cộng đồng DNNVV Việt Nam với phương châm “Cùng sẻ chia – cùng phát triển”. Dự án gồm 3 cấu phần chính là BKTalk (Tọa đàm – Chia sẻ tri thức cùng chuyên gia), BKBook (Đọc và chia sẻ sách cùng chuyên gia) và BKDoctor (Chẩn đoán và tư vấn về quản trị và kinh doanh miễn phí cho các DNNVV).
Tại buổi Tọa đàm, Ông Lê Văn Khương, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ DNNVV phía Bắc (TAC) cho biết: “Trong môi trường kinh doanh đầy biến động hiện nay, DNNVV gặp rất nhiều khó khăn bởi đặc điểm quy mô nhỏ của mình. Mỗi doanh nghiệp gặp những vấn đề nội tại, khó khăn riêng, rất khác nhau. Vì vậy, qua tọa đàm này, doanh nghiệp có cơ hội trao đổi cùng các chuyên gia có kinh nghiệm, giúp doanh nghiệp phát hiện, xác định vấn đề của mình, từ đó có định hướng giải quyết một cách triệt để thông qua các hoạt động hỗ trợ tư vấn của chuyên gia, đào tạo nguồn nhân lực trong thời gian tới, tối ưu nguồn lực để phát triển bền vững”.

Với sự hợp tác chặt chẽ giữa Bizen VN và Trung tâm Hỗ trợ DNNVV phía Bắc (TAC) trong chuỗi hoạt động BKtalk – chia sẻ tri thức cùng chuyên gia, chúng tôi hy vọng mang đến nhiều tri thức, kinh nghiệm quý báu hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng DNNVV Việt Nam bên cạnh các Khóa đào tạo cao cấp về quản trị và kinh doanh dành cho các Nhà lãnh đạo – Ban Giám đốc và nhân sự trong các DNNVV và các hoạt động tư vấn chuyên nghiệp về quản trị doanh nghiệp.
Ban tổ chức tin tưởng, với các giá trị to lớn, thiết thực và hữu ích của mình, sự kiện này sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm, tham gia của công chúng, giới truyền thông cho các hoạt động của Dự án BizKafe để cùng nhau phát triển hơn nữa tri thức và kinh nghiệm quý báu trong kinh doanh cho các DNNVV Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
Ms. Trang – Di động: 0978.325.701 Email: trangpe1995@gmail.com
Mr.Quang Minh – Di động: 09696 8 5353 Email: quangminhtv16@gmail.com