THƯ MỜI DOANH NGHIỆP THAM GIA HỖ TRỢ ĐOÀN GIÁO SƯ NHẬT BẢN VỀ VIỆC KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP 2019, HÀ NỘI, VIỆT NAM

Kính gửi: Quý Tập Đoàn, Công Ty, Đơn Vị, Cá Nhân!

Lời đầu tiên, Ban Tổ Chức và Trung Tâm Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ Phía Bắc (TAC HA NOI) gửi lời chào trân trọng đến quý vị.

Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp phía Bắc (TAC Hà Nội) thuộc Cục Phát triển Doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch và Đầu tư là đơn vị có chức năng tổ chức, triển khai thực hiện chính sách và chương trình trợ giúp doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp nhỏ và vừa nói riêng.

Trước hết TAC Hà Nội xin chân thành cảm ơn Ông/Bà đã cộng tác với chúng tôi trong suốt thời gian các tình nguyện viên Nhật Bản và Hàn Quốc tiến hành hỗ trợ tư vấn cho Doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ hoạt động nghiên cứu nhu cầu của Doanh nghiệp để phục vụ tốt hơn việc hỗ trợ tư vấn cho Doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian sắp tới, từ ngày 23/09/2019 đến ngày 27/09/2019, Đoàn nghiên cứu của Nhật Bản thuộc trường Đại học Hyogo có sang thăm và gặp gỡ với khoảng 15 Doanh nghiệp Việt Nam.

Rất mong Ông/Bà cử đại diện của Doanh nghiệp gặp mặt Đoàn tại doanh nghiệp của mình để góp phần thành công cho chuyến nghiên cứu của Đoàn. Thời gian làm việc cụ thể với từng Doanh nghiệp chúng tôi sẽ thông báo sau (thời gian làm việc dự kiến với mỗi Doanh nghiệp khoảng 1 tiếng 30 phút).

          Mọi chi tiết liên quan xin liên hệ: TAC Hà Nội – Ông/Bà: Đào Thị Kim Anh; số điện thoại (024) 32123635 – Di động: 0912653666 – Email: Kimanhboc@gmail.com.

Thu moi doanh nghiep (Scan)