GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ ĐÔNG ANH LICOGI

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ ĐÔNG ANH LICOGI

(Giấy chứng nhận ĐKKD số 0100106391 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 30/06/2006, thay đổi lần thứ 7, ngày 31 tháng 10 năm 2016)

Địa chỉ : Tổ 8, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội
Điện thoại : (84.24) 3883 3818 Fax : (84.24) 3883 2718
Website : www.ckda.vn Email : info@ckda.vn

 

  1. Ngành nghề và địa bàn kinh doanh

* Lĩnh vực sản xuất:

  • Nhóm sản phẩm hợp kim đúc (từ 1989)

Bi nghiền, phụ tùng máy nghiền bi, phụ tùng máy nghiền đứng&máy búa, phụ tùng lò nung và nhiều loại phụ tùng khác nhau chế tạo bằng nhiều nhóm hợp kim phục vụ cho các ngành xi măng, nhiệt điện, sản xuất vật liệu xây dựng, lọc hoá dầu và các ngành công nghiệp khác.

Tổng sản lượng tiêu thụ nội địa xấp xỉ 8000 tấn sản phẩm/năm và xuất khẩu hơn 4000 tấn/năm. Tỷ lệ tăng trưởng: 15-20%/năm.

Sản phẩm xuất khẩu chính là bi nghiền, phụ tùng máy nghiền bi, máy nghiền đứng, lò nung trong các nhà máy xi măng; thân valve cho công nghiệp dầu khí; phụ tùng của máy xây dựng.

Thị trường xuất khẩu chính là Hàn Quốc; Nhật Bản; Mỹ; Canada; Italy; Anh Quốc; TháiLan, UAE, Úc.

  • Nhóm sản phẩm Giàn không gian và Kết cấu thép (từ 2001)

Phục vụ cho việc xây dựng các các công trình công cộng và nhà công nghiệp đòi hỏi khẩu độ lớn, không gian sử dụng thoáng, không vướng cột như các khu liên hợp thể thao, sân vận động, chợ, siêu thị, nhà máy….

Chúng tôi hiện là doanh nghiệp duy nhất của Việt Nam đã đầu tư thiết bị đồng bộ, hiện đại của CHLB Ðức để sản xuất, chế tạo 100% các chi tiết của giàn không gian tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Chúng tôi hiện chiếm khoảng 90% tổng thị phần trong nước và bước đầu khẳng định thương hiệu tại thị trường quốc tế. Năm 2010, CKDA đã xuất khẩu những đơn hang giàn không gian đầu tiên sang thị trường UAE và Namibia và đang trong quá trình thương thảo 1 số dự án khác tại thị trường Trung đông và Châu Phi.

–    Nhóm sản phẩm nhôm hợp kim định hình chất lượng cao (từ 2005)

Được sử dụng trong kiến trúc cho các toà nhà cao tầng hay hộ gia đình, làm đồ nội thất và phụ tùng, phụ kiện của các ngành công nghiệp đóng tàu, sản xuất ôtô và các ngành công nghiệp khác. Sản phẩm này được chế tạo bằng dây chuyền công nghệ, thiết bị hiện đại như dây chuyền thiết bị đùn ép của hãng sản xuất máy ép hàng đầu trên thế giới UBE-Nhật Bản và hệ thống dây chuyền anốt hoá, mạ cầu, phủ bóng E.D, sơn tĩnh điện, phủ film… do tập đoàn Decoral System SRL Italia cung cấp. Sản phẩm có chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Chúng tôi gia công, chế tạo khuôn đùn ép nhôm, khuôn mẫu cho ngành đúc, ngành nhựa,…–    Nhóm sản phẩm khác

Chúng tôi đang tập trung nghiên cứu và phát triển 1 số loại sản phẩm mới và hi vọng sẽ sớm tìm ra thị trường trong thời gian ngắn nhất.

* Lĩnh vực Thương mại

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị và vật tư nghành đúc, ngành nhôm như các loại ferro, Nhôm Billet, lò Nhiệt luyện…vv

Chúng tôi là Ðại lý, đại diện bán hàng các sản phẩm, vật tư đặc chủng nhập ngoại của ngành xi măng, kinh doanh xăng dầu…..

* Lĩnh vực Đầu tư và phát triển khu công nghiệp

Công ty cổ phần Cơ khí Đông Anh LICOGI đã liên doanh với tập đoàn SUMITOMO (Nhật Bản) theo tỷ lệ vốn góp là 42/58 làm chủ đầu tư Khu Công Nghiệp Thăng Long tại Hà Nội; một trong những khu công nghiệp thành công nhất Việt Nam. Chúng tôi chuyên cho thuê nhà kho, nhà xưởng, văn phòng, khu chế xuất,…

* Địa bàn kinh doanh:

Hoạt động sản xuất chính của Công ty: tại Tổ 8 – Thị trấn Đông Anh – Huyện Đông Anh – Thành phố Hà Nội.

Hoạt động kinh doanh của Công ty: trải khắp các vùng miền của đất nước. Ngoài ra Công ty đã được xuất khẩu đến nhiều nước như Mỹ, Ý, Canada, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật …

  1. Tầm nhìn

“Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các sản phẩm hợp kim đúc, giàn không gian & kết cấu thép, nhôm cho các ngành công nghiệp và dân dụng”

  1. Sứ mệnh

“Mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội, cổ đông, đối tác và nhân viên thông qua các sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt, giá cả hợp lý, làm hài lòng khách hàng và đối tác”