GIỚI THIỆU CÔNG TY MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG

CÔNG TY MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG

Công nghệ thông tin trong thời đại hiện nay đã trở thành một điều quen thuộc trong cuộc sống. Nhất là khi toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang từng bước hướng tới cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư (Cách mạng công nghiệp 4.0) thì vai trò của lĩnh vực này càng được thể hiện đậm nét.

Ngày nay, chắc chắn doanh nghiệp nào cũng luôn phải gắn chặt với công nghệ thông tin. Với tư cách là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này, công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng cũng nhận thấy sứ mạng đồng thời là trách nhiệm trong công cuộc đồng hành cùng các doanh nghiệp tại Việt Nam. Đặc biệt sau hơn 15 năm thành lập, với phương châm “Tiến trước tạo tương lai”,công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng sẽ luôn sẵn sàng đi tiên phong trong việc đồng hành cùng các doanh nghiệp trẻ nước nhà.

Ra đời năm 2005.Là một trong những Công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp máy vi tính, hơn ai hết công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng hiểu được những khó khăn cũng như bước phát triển mạnh mẽ của xã hội vàtốc độ phát triển của CNTT . Do đó, với những giá trị cốt lõi từ những ngày đầu tới nay, công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng đưa ra sản phẩm có chất lượng và uy tín trên thị trường Việt Nam

Chiến lược của công ty của Thánh Gióng

“XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP VÌ NGÀY MAI”

Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp

“ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP”

CNTT, IoT,.. Đã trở thành quen thuộc với chúng ta, Ai cũng biết rằng trong thời đại này Doanh nghiệp nào cũng phải dùng đến CNTT, Vậy với giá trị cốt lõi của Cty Máy tính Thánh Gióng cung cấp mỗi một doanh nghiệp 1 thiết bị CNTT là kim chỉ nan cho tới năm 2020

Tầm nhìn và sư mệnh

”TIẾN TRƯỚC TẠO TƯƠNG LAI”

TIẾN : Tiến nhanh hơn chính mình

TRƯỚC : Trước sau như một

TẠO : Tạo hạnh phúc cho cán bộ nhân vi

TƯƠNG LAI : Tương lại thịnh vượng cho khách hàng và đối tác

 

Điểm làm nên sự khác biệt của máy tính Thánh Gióng nằm ở:

– Máy tính thương hiệu Việt Nam đã có mặt trên thị trường 12 năm.

– Thiết kế mạnh mẽ với CPU INTEL Việt nam .

– Hệ thống Memory tản nhiệt của hãng công nghệ mới nhất.

– Hệ thống lưu trữ SSD khởi động Hệ điều hành dưới  10 giây.

– Màn hình rộng sẵn sàng cho công việc bận rộn của doanh nghiệp

– 24 Tháng bảo hành sản phẩm của nhà sản xuất

– Bảo hành điện tử QR Code nhanh chóng trên toàn quốc

 

Tại sao nên dùng Máy tính Việt Nam

– Hãng máy tính sản xuất thương hiệu Việt Nam  có mặt trên thị trường trên 10 năm. – Hãng sản xuất máy tính là Nhãn hiệu Máy tính Việt Nam – Do Cục sở hữu trí tuệ cấp phép hoặc tương đương.

– Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 (hoặc tương đương ISO 9001:2015)

– Chứng nhận hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015 (hoặc tương đương ISO 14001:2015)

– Hãng máy tính có cơ sở và qui trình đào tạo chuyên môn cho Cán bộ kỹ thuật về việc triển khai lắp đặt sản phẩm.

– Hãng máy tính có tiêu chuẩn ISO 27001:2013  Hệ Thống Quản Lý Bảo Mật Thông Tin

– Hãng sản xuất máy vi tính thương hiệu Việt nam có hệ thống bảo hành trực tuyến nhằm hỗ trợ tối đa cho việc phục vụ, tiện lợi, nhanh chóng đáp ứng hậu mãi cho người sử dụng một cách tốt nhất.

– Hãng sản xuất máy vi tính thương hiệu Việt Nam có tỷ lệ nội địa hóa trên 60% (Được công bố của nhà sản xuất)


Cam kết về chất lượng

Với 50% số linh kiện được kiểm tra đạt tiêu chuẩn trước khi đưa vào sản xuất đã làm cho các nhà cung cấp linh kiện chính hãng đánh giá cao. Những sản phẩm do chính người Việt Nam làm ra của máy tính Thánh Gióng được cam kết đảm bảo bởi những chứng chỉ ISO 9001:2015 về quản lý chất lượng, ISO 27001:2013 về quản lý an toàn thông tin, ISO 14001 về môi trường.

Sản phẩm của công ty

Năm 2018 Công ty máy tính Thánh Gióng ra mặt 3 Model máy tính dành cho văn phòng cho Serian E, Serian S, Serian M  phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hành là doanh nghiệp.

 

Khách hàng của chúng tôi

Với chất lượng đã được khẳng định, công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng đã cung cấp sản phẩm cho các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp trong nước và liên doanh như: Bộ công an, Bộ giáo dục và đào tạo, Bộ y tế, Đài truyền hình Việt Nam, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, báo Quân đội nhân dân, Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam, Piaggio Việt Nam, Honda Việt Nam,…

 

Một số Hình Ảnh với doanh nghiệp


 

Trách nhiệm xã hội của công ty

Máy tính Thánh Gióng được thiết kế đa dạng dành cho hộ gia đình, văn phòng tùy theo nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cũng quan tâm đến các đối tượng học sinh, sinh viên thông qua những quỹ học bổng.

Với phương châm “Người Việt Nam ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam” đồng thời mong muốn đóng góp công sức để cung cấp những sản phẩm chất lượng và tạo lợi ích cho cộng đồng xã hội, công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng đã, đang và sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp thủ đô nói riêng cũng như Việt Nam nói chung trong hành trình phát triển.

Hà nội ngày 26 tháng 02 năm 2020