Mời tham dự Khóa học “SpeedReading – Kỹ năng đọc hiểu nhanh”

Cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ với nhiều thành tựu khoa học và công nghệ tiên tiến như IoT – Internet kết nối vạn vật, công nghệ số hóa, điện toán đám mây, robot thông minh, công nghệ in ấn 3D, trí tuệ thông minh nhân tạo… kèm theo lượng thông tin và kiến thức mới khổng lồ. Hiện nay, có hơn 60 triệu trang thông tin kỹ thuật, hàng trăm nghìn trang web với hàng triệu trang thông tin trên internet. Hàng tuần, có khoảng 3.000 tới 5.000 website mới được lập và hơn 500.000 cuốn sách mới bằng tiếng Anh được xuất bản. Để không bị lạc hậu và lùi lại phía sau so với thời đại, nhu cầu cập nhật và ghi nhớ những thông tin quan trọng hàng ngày của mọi người và doanh nghiệp ngày càng trở nên cấp thiết.

Với mục tiêu nâng cao năng lực cho các cán bộ thuộc doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận, Trung tâm Hỗ trợ DNNVV phía Bắc (Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư) đã kết hợp với Công ty SpeedReading Việt Nam tổ chức khóa học “SpeedReading – Kỹ năng đọc hiểu nhanh” là chương trình chuyên sâu về quản lý thời gian thông qua việc cải thiện kỹ năng đọc, hiểu, xử lý và ghi nhớ thông tin hiệu quả. Khóa học sẽ cung cấp các phương pháp và kỹ năng đọc hiểu nhanh, cải thiện tốc độ đọc và hiểu, duyệt văn bản nhanh và hiệu quả hơn, quản lý email, quản lý thông tin hàng ngày giúp tăng cường năng suất và hiệu quả quản lý thời gian (Nội dung chi tiết trong file đính kèm)

Thời gian: 01 ngày 18/04/2020

Địa điểm: Phòng học 1003+1004, tầng 10, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, ngõ 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Giảng viên: Nguyễn Trọng Hòa – Cử nhân Đại học Sư phạm

Số lượng học viên: 30 người (cán bộ quản lý cấp trung, phòng, ban…)

Đơn đăng ký tham gia (mẫu trong file đính kèm) và học phí vui lòng gửi về Trung tâm Hỗ trợ DNNVV phía Bắc trước ngày 15/04/2020 qua email: tac@mpi.gov.vn – điện thoại: 0912.653.666 (Ms.Kim Anh)

Khoa SpeedReading

Don dang ky SpeedReading